RunERP Quản lý vòng đời sản phẩm

Module "Quản lý vòng đời sản phẩm" trong phần mềm RunERP là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động liên quan đến quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm từ khi ý tưởng được hình thành đến khi sản phẩm được rút gọn khỏi thị trường.

Module này sẽ giúp kiểm soát phiên bản mang tính hợp tác dùng để cải thiện định mức nguyên liệu trước, trong và sau quá trình sản xuất.


Contact Us

RunERP sẽ giúp doanh nghiệp quản lý vòng đời sản phẩm như thế nào?

Quản lý ý tưởng và phát triển sản phẩm

Module này cho phép người dùng ghi nhận và quản lý các ý tưởng sản phẩm từ khâu nghiên cứu và phát triển ban đầu. Người dùng có thể tạo các bản ghi về ý tưởng sản phẩm, các thông tin liên quan và theo dõi quá trình phát triển sản phẩm từ ý tưởng ban đầu.


Quản lý các điều chỉnh kỹ thuật

Cho phép người dùng theo dõi và quản lý các điều chỉnh kỹ thuật của sản phẩm một cách linh hoạt và chính xác theo thời gian thực.


Cho phép người dùng xem lịch sử chi tiết về các thay đổi kỹ thuật, bao gồm người thực hiện, thời gian và nội dung thay đổi, giúp trong việc theo dõi và phân tích các điều chỉnh trước đó.


Quản lý vòng đời sản phẩm

Module này giúp theo dõi vòng đời của sản phẩm từ giai đoạn phát triển, sản xuất, tiếp thị, bán hàng đến giai đoạn dừng sản xuất hoặc cải tiến sản phẩm... 

Người dùng có thể theo dõi tiến độ và các công đoạn quan trọng trong vòng đời sản phẩm.


Quản lý các phiên bản của định mức nguyên vật liệu (BOM)

Lưu trữ các hướng dẫn lắp ráp trước đây, chi tiết thành phần và các tệp thiết kế sản phẩm trước đây đồng thời loại bỏ các chi tiết trước đây khỏi BOM sản xuất.

Dễ dàng quay lại các phiên bản BOM trước đó. Ngoài ra, có thể theo dõi phiên bản BOM nào đang hoạt động vào những ngày cụ thể để thu hồi hoặc khiếu nại của khách hàng.

Nhờ tính năng kiểm soát phiên bản BOM như trên mà người dùng có thể dễ dàng xem được phiên bản BOM hiện tại hoặc xem được lịch sử các phiên bản trước đây, hiện tại và tương lai của BOM.

Quản lý tài liệu và tệp thiết kế 

Đính kèm các tệp thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD), tệp PDF, hình ảnh hoặc tài liệu thiết kế khác vào chính BOM


Tùy chọn thêm, sửa đổi và xóa tệp một cách dễ dàng với RunERP Quản lý vòng đời sản phẩm.

Bắt đầu ngay với RunERP


Không chỉ với các tính năng như trên, RunERP Quản lý vòng đời sản phẩm còn có thể chuyển thông tin tới các bộ phận khác trong công ty hoặc tích hợp với nhiều module khác trong phần mềm như quản lý sản xuất, quản lý nhà cung cấp, quản lý kho... để đảm bảo rằng thông tin liên quan đến sản phẩm được cập nhật và tiếp cận một cách hiệu quả.

Hơn thế, module còn cung cấp các công cụ để tạo ra các báo cáo về tình trạng của sản phẩm, từ tiến độ phát triển đến doanh số bán hàng, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về hiệu suất và tình hình của các sản phẩm trong danh mục.


Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng RunERP ngay hôm nay.

Đăng ký nhận ngay demo phần mềm RunERP miễn phí