Quản lý sản xuất

Trọn bộ các công cụ quản lý để điều hành sản xuất trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Contact Us

Hoạt động được mô phỏng theo thời gian thực

Mô phỏng lệnh sản xuất với kế hoạch công suất theo thời gian thực, tình trạng còn hàng của nguyên liệu và kiểm soát chi phí.


Có được những đề xuất bổ sung kịp thời và chọn cách bổ sung các thành phần: sản xuất hoặc mua, ký hợp đồng phụ, lấy hàng từ kho khác,... 

Learn more

Lên kế hoạch sản xuất

Chủ động trong mọi hoạt động sản xuất của bạn


Tích hợp barcode

Sử dụng để xử lý đơn hàng, tăng tốc hoạt động và giảm lỗi đầu vào. Hoạt động ngay lập tức, cực nhanh chóng, và không có độ trễ.


Tích hợp với các thiết bị đọc barcode chuyên dụng

Nhà máy không giấy tờ

Biến việc nhà máy không giấy tờ trở thành điều khả thi.

Mô tả quy trình sản xuất, theo dõi và cập nhật thông tin từ sản xuất. Thông qua trang tổng quan được tối ưu hóa cho máy tính bảng, bạn có thể bố trí nhân công, khu vực làm việc, bảng công tác, kiểm tra chất lượng, và hơn thế nữa.

Nắm bắt mọi vấn đề chất lượng trong lòng bàn tay


Công cụ hoàn hảo cho Kaizen


Quản lý bảo trì

RunERO tính toán các thống kê tiêu chuẩn nhằm giúp bạn lập kế hoạch bảo trì dự phòng, bao gồm thời gian trung bình giữa các sự cố (MTBF), thời gian sửa chữa trung bình (MTTR) và ngày dự kiến xảy ra sự cố tiếp theo, đồng thời cho phép bạn tự động lập lịch đo lường và bảo trì dự phòng.

Learn more

Kế hoạch sản xuất tổng thể

Kế hoạch sản xuất tổng thể là một tính năng hoàn hảo cho cuộc họp hoạch định phối hợp sản xuất và bán hàng của bạn, nhằm điều chỉnh mục tiêu của nhân viên kinh doanh và bộ phận sản xuất cho tương ứng.

Khả năng truy xuất nguồn gốc xuyên suốt

Theo dõi nguyên liệu, hoặc sản xuất theo loạt (lô) hoặc số seri. Có khả năng truy xuất nguồn gốc mọi hoạt động một cách rõ ràng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tích hợp IoT

Kết nối máy in mã vạch, tự động hóa các biện pháp đo lường chất lượng hoặc thiết lập máy móc của bạn từ ứng dụng xưởng bằng cách sử dụng hộp IoT.

Khác biệt của RunERP

Sản phẩm của RunERP được xây dựng trên nền tảng giải pháp ERP được gần 12 triệu người dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn trong và ngoài nước, đội ngũ nhân sự hùng hậu, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi mang đến các giải pháp chuẩn quốc tế và được cá thể hóa cho thị trường Việt Nam.

Năng lực

Đội ngũ triển khai ERP của chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cho các Tổng công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Các lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp giải pháp bao gồm: may mặc, bao bì, thủy sản, nhựa, xây dựng...

Khách hàng của chúng tôi

Các câu chuyện thành công