Giải pháp ERP ngành bán lẻ thương mại

Thương mại và bán lẻ là một trong những nhóm ngành phổ biến với số lượng doanh nghiệp lớn nhất hiện nay. Giải pháp nào là phù hợp với doanh nghiệp bán lẻ

Contact Us

Ngành bán lẻ

Ngành bán lẻ vẫn là một trong những trụ cột chính của nền kinh tế. Sự phát triển của công nghệ mang đến nhiều hình thức bán lẻ mới, làm đa dạng hóa trải nghiệm khách hàng, mang đến nhiều sự cạnh tranh hơn cho các nhà bán lẻ truyền thống.

Song song với đó, các giải pháp quản lý cũng ra đời phù hợp với từng quy mô và loại hình bán lẻ khác nhau.

Xu thế tích hợp các giải pháp vào chung một nền tảng cũng được các doanh nghiệp bán lẻ cỡ lớn áp dụng để đồng bộ trong công tác quản lý và dữ liệu.

Các giải pháp công nghệ phổ biến

Quản lý điểm bán

Với hệ thống bán lẻ siêu thị và cửa hàng, các giải pháp quản lý điểm bán thường được sử dụng để thống kê số lượng hàng hóa bán ra, doanh thu bán hàng.

Quản lý kho

Giải pháp quản lý kho được sử dụng để nắm bắt được số lượng tồn kho thực tế, lịch sử hàng hóa xuất nhập, thuận tiện cho công tác lấy hàng.

Thương mại điện tử

Với sự phát triển của các công nghệ mới, thương mại điện tử được áp dụng để những nhà bán lẻ tiếp cận được khách hàng của mình nhanh hơn, mang đến nhiều trải nghiệm hơn.

Quản lý phân phối

Với các kênh bán số lượng lớn, một giải pháp quản lý các kênh bán có thể được sử dụng để nắm bắt được hiệu quả của quá trình phân phối hàng hóa.

Một giải pháp tích hợp đồng bộ

Tại sao không?

Lợi ích mà ERP mang lại cho doanh nghiệp bán lẻ

Thay vì sử dụng các ứng dụng riêng lẻ không có tính liên kết, ERP mang lại giá trị cho doanh nghiệp nhờ việc tích hợp các ứng dụng vào một nền tảng:

  • Dữ liệu thống nhất trên một nền tảng
  • Số liệu đồng bộ giữa các bộ phận
  • Tránh tổn thất không đáng có
  • Quản lý đơn giản, không giấy tờ
  • Khả năng mở rộng hệ thống không ngừng

Với giải pháp quản trị tổng thể RunERP, mọi tác vụ có thể được thực hiện trên cùng một hệ thống.

Các tính năng chính

Các tính năng quan trọng

Cần có trong hệ thống

Quản lý điểm bán

Với rất nhiều điểm bán, việc có một giao diện thân thiện với người sử dụng, giúp nhân viên tiết kiệm thời gian, và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho chính khách hàng.

Quản lý kho

Các nền tảng bán lẻ hiện đại đều cần quản lý một kho hàng lớn, với số lượng hàng hóa khổng lồ. Việc có một công cụ quản lý kho tích hợp trong hệ thống để tối ưu số liệu giữa mua hàng và bán hàng là tối quan trọng

Quản lý tài chính

Hệ thống tài chính minh bạch, tích hợp hóa đơn điện tử là một công cụ quan trọng để các nhà quản lý nắm được tình hình kinh doanh của mình.

Các tính năng khác

Thường được tích hợp cùng

Quản lý mua hàng

Quản lý quá trình nhập hàng hóa với các tính năng hỗ trợ chuyên sâu, giúp nhân viên thu mua tiết kiệm thời gian

Thương mại điện tử

Tạo một website chuẩn thương mại điện tử, tích hợp với các sàn thương mại điện tử khác, đảm bảo mọi đơn hàng đều trong cùng một hệ thống, số liệu thống nhất.

Quản lý phân phối

Giải pháp quản lý phân phối thường được áp dụng cho các kênh bán số lượng lớn với nhiều cấp đại lý phía dưới.

Khách hàng của chúng tôi

Các dự án thành công

Liên hệ chúng tôi