RunERP Diễn đàn.

Module Diễn đàn của phần mềm RunERP là một công cụ quan trọng giúp tạo cơ hội giao tiếp, chia sẻ kiến thức và thông tin không chỉ giữa các thành viên trong doanh nghiệp, mà còn cho phép tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Từ đó giúp nâng cao sự tương tác và hỗ trợ giữa các thành viên trong tổ chức, tăng cường hiệu suất làm việc, phát triển cá nhân. Cũng như giúp.khách hàng nhận được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và thuận tiện, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng cường độ "phủ sóng" của thương hiệu.


Contact Us

Khám phá ngay cách tạo cộng đồng giao tiếp và chia sẻ thông tin hiệu quả

Tạo diễn đàn và chủ đề

Cho phép người dùng tạo các diễn đàn và chủ đề liên quan đến công việc và lĩnh vực làm việc của họ. Các diễn đàn và chủ đề này có thể được phân loại và quản lý dễ dàng, giúp người dùng tìm kiếm và tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan.
Thảo luận và giải đáp thắc mắc


Người dùng có thể tham gia vào các diễn đàn và chủ đề để thảo luận và trao đổi thông tin. Họ có thể đặt câu hỏi, trả lời các thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm của mình. Điều này tạo ra một cộng đồng giao tiếp trong doanh nghiệp, nâng cao sự tương tác và chia sẻ thông tin.

Trò chơi hóa

Là tính năng kết hợp các yếu tố trò chơi và giao tiếp để tạo ra một cộng đồng sôi nổi và tương tác trong diễn đàn. Với việc xếp hạng, điểm số và cạnh tranh, người dùng có thể chia sẻ thành tích và thách thức với nhau. Điều này tạo ra một môi trường tương tác đúng như một trò chơi và thúc đẩy sự hợp tác và cùng nhau phát triển trong cộng đồng diễn đàn.


Tương tác với bài viết


Dễ dàng thực hiện các hành động khác nhau trên một bài đăng như: đánh dấu câu hỏi là yêu thích, theo dõi bài đăng, nhận thông báo, trả lời hoặc nhận xét một câu hỏi, chỉnh sửa hoặc xóa câu trả lời...

Tùy chỉnh thiết kế nội dung

Cho phép người dùng tạo giao diện cá nhân hóa và tạo nội dung hấp dẫn. Tính năng này giúp người dùng tạo ra diễn đàn với giao diện độc đáo, thể hiện cá nhân và thu hút người dùng. Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện, banner, logo, định dạng văn bản, hiển thị ảnh và video, thêm biểu tượng cảm xúc vào bài viết.


Bắt đầu ngay với RunERP


Không chỉ với các tính năng trên, RunERP Diễn đàn còn cung cấp các công cụ để quản lý nội dung và quyền truy cập. Người quản trị có thể xác định người dùng có quyền truy cập vào diễn đàn và chủ đề nào. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật và điều chỉnh sự tương tác trên diễn đàn.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng RunERP ngay hôm nay.

Đăng ký nhận ngay demo phần mềm RunERP miễn phí