RunERP Ký Tên.

Module đóng vai trò quan trọng trong quản lý tài liệu, xác thực người dùng, chuẩn bị và ký tài liệu điện tử, quản lý quy trình ký tên và lưu trữ tài liệu ký tên. 

Các tính năng này giúp tăng tính bảo mật và hiệu quả làm việc trong việc quản lý và xác thực các tài liệu quan trọng.


Contact Us

Khám phá ngay cách RunERP Ký Tên 

đem tới nhiều lợi ích cho người dùng

Quản lý tài liệu

Cho phép quản lý tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả. Người dùng có thể tạo, lưu trữ và truy cập các tài liệu quan trọng như hợp đồng, báo cáo, và biểu mẫu một cách thuận tiện. Điều này giúp tăng tính tổ chức và tiện lợi trong quản lý tài liệu.


Chuẩn bị và ký tài liệu điện tử


Người dùng có thể tải lên các tệp tin tài liệu, xác định vị trí ký tên, thực hiện quá trình ký tên bằng chữ ký điện tử hoặc phương pháp xác thực khác. Điều này giúp tăng tính hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong việc xử lý tài liệu.

Quản lý quy trình ký tên

Dễ dàng quản lý quy trình ký tên các tài liệu từ đầu đến cuối. Tự động hoá phần điền thông tin lặp đi lặp lại bằng cách sử dụng mẫu đã được điền trước và có thể xác định các bước, vai trò tham gia trong quá trình ký tên, giao nhiệm vụ cho các thành viên, theo dõi tiến trình quy trình ký tên. Điều này giúp tăng tính kiểm soát và hiệu quả trong quá trình xử lý tài liệu.


Theo dõi trạng thái tài liệu


Dễ dàng theo dõi được trạng thái của tài liệu. Các trạng thái phổ biến có thể bao gồm "đã tạo", "chờ xác nhận", "đang xử lý", "đã hoàn thành" và "bị từ chối". 

Cập nhật trạng thái tài liệu và theo dõi lịch sử thay đổi tài liệu, cho phép người dùng xem các thay đổi liên quan đến trạng thái và quá trình xử lý của tài liệu.

Cá nhân hóa chữ ký


Người ký có thể tùy chọn sử dụng chữ ký tự động, vẽ bằng chuột hoặc ngón tay, hoặc tải một bản sao của chữ ký của họ dưới dạng quét.

Cảnh cáo và nhắc nhở


Cung cấp thông báo và cảnh báo cho người dùng về trạng thái tài liệu. Người dùng có thể thiết lập để nhận được thông báo khi trạng thái tài liệu thay đổi, khi có sự thay đổi quan trọng trong quá trình xử lý hoặc để nhắc người dùng ký tên.

Thêm nhiều tính năng ưu việt của 

RunERP Ký Tên

Chỉ định vai trò cho người ký

Chỉ định vai trò của những người liên quan đến tài liệu cần ký và gửi đúng phiên bản tùy thuộc vào vị trí của người sẽ ký.

Tự động lưu giữ tài liệu


Khi sử dụng ứng dụng RunERP Ký tên, mọi tài liệu sẽ được lưu trữ trên máy chủ của riêng bạn.

Tương thích với mọi thiết bị

Thu thập chữ ký điện tử trên iPhone, iPad, Android và các thiết bị di động khác của bạn.

Tạo trình tự ký tên

Gửi yêu cầu chữ ký theo một trình tự cụ thể, đảm bảo người ký chỉ nhận được thông báo khi đến lượt họ ký tài liệu.

Nhiều chữ ký

Đặt tài liệu cần ký ở chế độ công khai và cho phép mỗi người ký vào bản riêng của mình mà bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ hành động bổ sung nào.

Tự động gửi tài liệu đã hoàn tất

Khi tài liệu của bạn hoàn thành, tất cả người nhận sẽ nhận được một bản sao được gửi thẳng đến hộp thư đến của họ.

Xác minh SMS

Chủ sở hữu tài liệu có thể yêu cầu xác minh qua tin nhắn SMS bổ sung (mã 6 chữ số) cho một số người nhận.

An toàn bảo mật

Người nhận chỉ có thể ký tài liệu online thông qua 1 liên kết bảo mật cá nhân duy nhất liên kết với địa chỉ email. Hệ thống ghi lại vị trí địa lý của người dùng, ngày giờ của các hành động diễn ra và lưu trữ chúng trong nhật ký kiểm tra của tài liệu.

Bắt đầu ngay với RunERP


Với một loạt các module tích hợp, RunERP Ký tên là một trong những module quan trọng của phần mềm RunERP, mang đến nhiều tính năng giúp người dùng quản lý và giám sát quá trình ký tên và xử lý tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả. Tính năng theo dõi trạng thái tài liệu trong module còn cho phép người dùng có cái nhìn toàn diện về tình hình lưu trữ tài liệu đã ký tên và các tài liệu cần ký tên.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng RunERP ngay hôm nay. 

Đăng ký nhận ngay demo phần mềm RunERP miễn phí