RunERP Live Chats

Module Live Chat trong phần mềm RunERP là một tính năng quan trọng giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua trò chuyện trực tuyến. 

RunERP Live Chat giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng tương tác với khách hàng, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tăng cường hiệu quả của các hoạt động kinh doanh.

Contact Us

RunERP Live Chat sẽ mang tới thứ mà

doanh nghiệp đang tìm kiếm

Tích hợp trực tiếp vào hệ thống

Module live chat của RunERP được tích hợp trực tiếp vào hệ thống quản lý ERP, giúp nhân viên có thể dễ dàng trò chuyện với khách hàng ngay trong môi trường làm việc quen thuộc. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tất cả các hoạt động tương tác khách hàng từ một nền tảng duy nhất.


Tương tác đa kênh

Module live chat của RunERP hỗ trợ tương tác với khách hàng qua nhiều kênh khác nhau như trang web, ứng dụng di động, và các mạng xã hội. Điều này giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tương tác và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng liên hệ từ mọi nơi.

Ghi chú và lịch sử tương tác

Module live chat cho phép ghi chú lại và lưu trữ lịch sử tương tác của khách hàng, giúp nhân viên dễ dàng theo dõi và hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng từ các cuộc trò chuyện trước đó.

Tính năng tự động hóa và chatbot

RunERP cung cấp tính năng chatbot và tự động hóa trong module live chat, giúp tự động phản hồi các câu hỏi phổ biến từ khách hàng và giúp giảm thiểu thời gian phản hồi, cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Thống kê và báo cáo

Module live chat cung cấp các báo cáo thống kê về hoạt động tương tác, thời gian phản hồi, số lượng cuộc trò chuyện và các thông tin quan trọng khác, giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu quả của hoạt động live chat và đưa ra các cải thiện cần thiết.


Thêm nhiều tính năng ưu việt của RunERP Live Chat 

Thông báo tin nhắn tức thì


Trong RunERP, thông báo tin nhắn từ live chat có thể được cấu hình để hiển thị dưới dạng cửa sổ pop-up hoặc thông qua biểu tượng có thể nhấp để mở cửa sổ chat.


Các cách thông báo tin nhắn từ live chat trong RunERP giúp người dùng không bỏ lỡ tin nhắn từ khách hàng hoặc từ đội ngũ hỗ trợ, giúp tăng cường tương tác và trải nghiệm của người dùng.Chuyển đổi cuộc trò chuyện thành phiếu hỗ trợ


Sau khi xác định yêu cầu hỗ trợ, nhân viên có thể chuyển đổi cuộc trò chuyện thành một phiếu hỗ trợ thông qua giao diện của module live chat, trong đó có tùy chọn chuyển đổi hoặc tạo phiếu hỗ trợ.


Từ đó giúp quản lý và theo dõi việc giải quyết vấn đề của khách hàng hiệu quả hơn và tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các kênh tương tác và quản lý hỗ trợ.

Kết hợp với CRM


Chuyển đổi khách truy cập trang web thành cơ hội bán hàng tiềm năng (lead) chỉ với vài lần nhấn phím


Khi xác định được cơ hội bán hàng tiềm năng, nhân viên hỗ trợ có thể ghi chú và lưu trữ thông tin khách hàng và cơ hội bán hàng trong hệ thống quản lý khách hàng (CRM) của RunERP.

Từ đó đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh tiềm năng nào.

Đăng ký nhận ngay demo phần mềm RunERP miễn phí